Giới thiệu

Công ty TNHH Vua Hạt Đậu đầu tư trực tiếp nước ngoài (Foreign Direct Investment) là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, được thành lập năm 2015.

Công ty TNHH Vua Hạt Đậu đã phát triển thành một trong những công ty nhập khẩu các nước trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, New Zealand, Hy Lạp, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Pháp, Đức, Hà Lan, Áo, Bỉ và các nước khác. Qua quy trình trồng trọt, đóng gói, bảo quản…được kiểm soát chất lượng chặt chẽ bởi những tiêu chuẩn của thế giới, chúng tôi đã và đang tạo dựng được niềm tin với khách hàng và đối tác. Không dừng lại ở đó, qua một quá trình tích luỹ kinh nghiệm. Công ty sẽ không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh, bằng những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình để luôn đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất có thể…

Các sản phẩm của chúng tôi đã qua kiểm dịch, luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

✓ Nho khô nguyên cành, nho khô vàng, nho khô đỏ, nho khô đen, nho khô rời không hạt.
✓ Hạt hạnh nhân nhập khẩu Mỹ: nguyên hạt, xắt lát, xông khói, rang muối
✓ Hạt óc chó : óc chó sấy, óc chó tẩm ớt, óc chó vỏ, nhân óc chó, Óc chó loại Hartley, Howard, Sunland, Chandler
✓ Hạt macadamia : macca nguyên vỏ, macca tự nhiên, nhân macca sấy muối
✓ Hạt chia
✓ Chà là nguyên cành
✓ Lý chua đen
✓ Hạt dẻ cười đỏ Hy Lạp
✓ Mận sấy
✓ Hạt lanh
✓ Trái cherry khô
✓ Nam việt quất sấy khô
✓ Bột & hạt diêm mạch
✓ Hạt bí xanh
✓ Lê sấy
✓ Giỏ quà Tết …

 Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhất vì chúng tôi tin rằng “một cơ thể khỏe mạnh là khởi đầu cho mọi thành công.”

Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ nước ngoài

Việc kinh doanh hàng hóa nhập khẩu chứa đựng rất nhiều rủi ro tiềm tàng khi yêu cầu Doanh nghiệp không những am hiểu về tập quán mua bán của nước xuất khẩu mà còn tìm hiểu kỹ lưỡng về thủ tục nhập khẩu của Việt Nam. Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa nhập khẩu cho các khách hàng của mình, VUA HẠT ĐẬU luôn cập nhật các kiến thức từ nước ngoài và thủ tục nhập khẩu của Việt Nam để tư vấn cho khách hàng nhập khẩu trôi chảy các lô hàng quan trọng của họ.
Chúng tôi đã xây dựng tuyến dịch vụ tiêu biểu cho các khách hàng có nhu cầu nhập khẩu hàng lẻ bằng đường biển và đường hàng không với tiêu chí nhanh, thuận tiện và giá cả hợp lý.

Dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài công ty VUA HẠT ĐẬU được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…

Vì vậy, VUA HẠT ĐẬU luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…

Khi có nhu cầu nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn các thủ tục và giá cả cạnh tranh nhất.
– Nhân viên của VUA HẠT ĐẬU sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ nhập hàng hóa quốc tế cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.
– Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VUA HẠT ĐẬU
Địa chỉ: 549/89 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: ‎(028) 3511 9989
Email: info@vuahatdau.com
Mã số thuế: 0313105716
Facebook: www.facebook.com/vuahatdau

vuahatdau-oc-cho

 

Nhà Máy Sản Xuất Đồng Nai Dự Kiến Hoàn Thành 2018

 

 

Giấy Chứng Nhận