Giới thiệu

Công ty TNHH Vua Hạt Đậu đầu tư trực tiếp nước ngoài (Foreign Direct Investment) là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, được thành lập năm 2015.

Công ty TNHH Vua Hạt Đậu đã phát triển thành một trong những công ty nhập khẩu các nước trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, New Zealand, Hy Lạp, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Pháp, Đức, Hà Lan, Áo, Bỉ và các nước khác. Không dừng lại ở đó, qua một quá trình tích luỹ kinh nghiệm. Công ty sẽ không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh, bằng những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình để luôn đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất có thể…

Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ nước ngoài

Việc kinh doanh hàng hóa nhập khẩu chứa đựng rất nhiều rủi ro tiềm tàng khi yêu cầu Doanh nghiệp không những am hiểu về tập quán mua bán của nước xuất khẩu mà còn tìm hiểu kỹ lưỡng về thủ tục nhập khẩu của Việt Nam. Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa nhập khẩu cho các khách hàng của mình, VUA HẠT ĐẬU luôn cập nhật các kiến thức từ nước ngoài và thủ tục nhập khẩu của Việt Nam để tư vấn cho khách hàng nhập khẩu trôi chảy các lô hàng quan trọng của họ.
Chúng tôi đã xây dựng tuyến dịch vụ tiêu biểu cho các khách hàng có nhu cầu nhập khẩu hàng lẻ bằng đường biển và đường hàng không với tiêu chí nhanh, thuận tiện và giá cả hợp lý.

Dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài công ty VUA HẠT ĐẬU được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo…

Vì vậy, VUA HẠT ĐẬU luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…

Khi có nhu cầu nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn các thủ tục và giá cả cạnh tranh nhất.
– Nhân viên của VUA HẠT ĐẬU sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ nhập hàng hóa quốc tế cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.
– Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VUA HẠT ĐẬU
Địa chỉ: 549/89 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
‎Hotline: 091 1111 344
Điện thoại: ‎(028) 3511 9989 – 3511 2353
Email: info@vuahatdau.com
Mã số thuế: 0313105716
Facebook: www.facebook.com/vuahatdau

vuahatdau-oc-cho

 

Nhà Máy Sản Xuất Đồng Nai Dự Kiến Hoàn Thành 2018

 

 

Giấy Chứng Nhận